“SỐ LƯỢNG CÓ HẠN, CHẤT LƯỢNG KHỎI BÀN” – MÁY VATECH ĐÃ QUA SỬ DỤNG

“SỐ LƯỢNG CÓ HẠN, CHẤT LƯỢNG KHỎI BÀN” – MÁY VATECH ĐÃ QUA SỬ DỤNG

23 Feb 2021

Vatech là thương hiệu máy X-quang nha khoa có mặt từ năm 2008 tại thị trường Việt Nam và là thương hiệu luôn đứng trong top 3 trên thế giới về chất lượng và độ ổn định. Vì vậy tất cả dòng máy chụp X-quang thương hiệu Vatech chưa bao giờ hết hot, dù là máy mới hay máy đã qua sử dụng!!!

 

Trước tình hình kinh tế đang gặp nhiều trở ngại vì đại dịch Covid-19, không ít quý bác sĩ rất đắn đo về việc đầu tư một thiết bị phục vụ cho công việc chẩn đoán của mình.

Tuy nhiên, thiết bị chẩn đoán hình ảnh giờ đây không chỉ là một phương tiện mà nó đã trở thành thương hiệu, là cánh tay đắt lực của nha sĩ để có thể đạt được những chẩn đoán chính xác và lập ra các kế hoạch điều trị kịp thời cho bệnh nhân.

Nắm bắt được nỗi đắn đo của quý bác sĩ, Samsun Vina chúng tôi nay cung cấp dòng máy X-quang đã qua sử dụng của hãng Vatech với giá cả hợp lý, dịch vụ lắp đặt và bảo hành đạt chuẩn để giúp quý khách có thêm sự lựa chọn trong giai đoạn khó khăn này.

CŨ NGƯỜI, MỚI TA – chương trình giúp cho quý bác sĩ đạt được mục tiêu đầu tư thiết bị chẩn đoán hình ảnh tiên tiến, đạt chất lượng quốc tế của hãng Vatech cho phòng khám mà không cần phải bỏ ra quá nhiều vốn.

 

(Ảnh: Hình chụp Panorama)

(Ảnh: Hình chụp Cephalo)

(Ảnh: Hình chụp Conebeam CT)

 

Dòng máy đã qua sử dụng số lượng có hạn, chi tiết chương trình xin liên hệ Hotline 1800 6079 (miễn cước) hoặc số 0906 356 732 (Ms. Thuận) để được tư vấn trực thêm.Xem chi tiết tại: http://samsunvina.com/

Đặc biệt, còn nhiều chương trình khuyến mãi đang diễn ra tại: http://www.samsunvina.com/
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6079 (miễn cước) hoặc số 0906 356 732 (Ms. Thuận) để được tư vấn trực tiếp. Xin chân thành cảm ơn!