LẦN ĐẦU TIÊN!!! TRẢ GÓP 18 THÁNG CHO XQUANG SENSOR VATECH!

LẦN ĐẦU TIÊN!!! TRẢ GÓP 18 THÁNG CHO XQUANG SENSOR VATECH!

10 Nov 2020

LẦN ĐẦU TIÊN!!! TRẢ GÓP 18 THÁNG CHO XQUANG SENSOR VATECH

Trả góp 12 tháng là xưa rồi, hãy cùng SAMSUN VINA trải nghiệm chương trình hoàn toàn mới HÓT HÒN HỌT!!!

Bộ đôi EzRay Air + EzSensor Classic lần đầu tiên áp dụng gói trả góp 18 tháng với sự tài trợ của Vatech. Ngoài ra, SAMSUN VINA tạo điều kiện TẶNG THÊM 01 ÁO TRỢ THỦ CHỐNG TIA (trị giá 180$) chưa từng có trên thị trường. 

 

EzSensor Classic cho chất lượng hình ảnh vượt trội với độ phân giải cao rõ nét từng chi tiết, giúp ích rất nhiều cho nha sĩ trong quá trình chẩn đoán và điều trị.

Chất lượng hình chụp từ EzSensor Classic:

EzRay Air là máy chụp cầm tay nhẹ nhất thế giới (1,4kg). Thiết kế tay cầm dạng súng dễ định vị, có thể chụp chỉ bằng một tay. Tiết kiệm thời gian với định vị thông minh. EzRay Air là sự lựa chọn hoàn hảo cho Nha khoa.

Ngoài ra, SAMSUN VINA cũng tặng kèm thêm ÁO TRỢ THỦ CHỐNG TIA cho khách hàng khi mua bộ đôi EzRay AirEzSensor Classic. Nha khoa không phải mất tiền để mua thêm dịch vụ này. Vừa đảm bảo an toàn cho Kỹ thuật viên đứng chụp vừa tạo sự chuyên nghiệp cho chính Nha khoa của mình. Đặc biệt, chương trình này hoàn toàn mới và chưa có trên thị trường. 

!!!Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay những sản phẩm chất lượng này!!!Xem chi tiết tại: http://samsunvina.com/

Đặc biệt, còn nhiều chương trình khuyến mãi đang diễn ra tại: http://www.samsunvina.com/
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6079 (miễn cước) hoặc số 0906 356 732 (Ms. Thuận) để được tư vấn trực tiếp. Xin chân thành cảm ơn!