MÁY CBCT VATECH BẢO HÀNH 10 NĂM HOẶC TRẢ GÓP 48 THÁNG KHÔNG LÃI SUẤT

MÁY CBCT VATECH BẢO HÀNH 10 NĂM HOẶC TRẢ GÓP 48 THÁNG KHÔNG LÃI SUẤT

04 Mar 2020

Ngày nay, máy chụp CT là một trong những thiết bị không thể thiếu trong quá trình chẩn đoán trong y tế nói chung và nha khoa nói riêng. Qua thời gian các thiết bị CT được sử dụng cho việc chẩn đoán hình ảnh cũng được cải tiến đáng kể. Để nâng cao chất lượng dịch vụ, chỉ số cạnh tranh của nha khoa chúng ta trên thị trường, việc cập nhật những công nghệ mới vào nha khoa là điều cần thiết và thiết bị cần ưu tiên hàng đầu cho việc nâng cấp chính là máy chụp CT tại nha khoa của bạn.

CBCT (ConeBeam CT) công nghệ mới được sử dụng phổ biến tại các nha khoa. CBCT với chùm tia X hình nón quay quanh vật thể, cung cấp cho bác sĩ một cái nhìn bao quát về tình trạng răng miệng bệnh nhân.

Việc chẩn đoán được rút ngắn đáng kể với những công cụ hữu ích được tích hợp sẵn kết hợp với những thông tin do ảnh CBCT mang lại.

Hình ảnh CBCT của bệnh nhân được hiển thị bằng phần mềm tích hợp sẵn

Phần mềm quản lý bệnh nhân được tích hợp sẵn cùng dữ liệu video tư vấn cho đa dạng. Giúp bệnh nhân có cái nhìn trực quan nhất về tình trạng răng miệng của bản thân, việc tư vấn cho bệnh nhân trở nên đơn giản và dễ hiểu hơn nhiều.

Phần mềm quản lý bệnh nhân cùng hệ thống video tư vấn tích hợp sẵn

Những lợi ích mà CBCT mang lại là rất lớn, việc nâng cấp hoặc trang bị thiết bị này tại phòng khám nha khoa của bạn là việc nên làm để đảm bảo sự phát triển của phòng khám trong tương lai.

ĐẶC BIỆT SAMSUN VINA TĂNG THỜI GIAN BẢO HÀNH ĐẦU ĐÈN VÀ SENSOR MÁY CBCT PaX-i3D Smart LÊN ĐẾN 10 NĂM HOẶC THANH TOÁN TRONG VÒNG 48 THÁNG
Nhân dịp kỷ niệm 100 máy PaX-i3D Smart được bán tại Việt Nam. Áp dụng cho 05 máy đến hết tháng 06/2020

Chi tiết máy PaX-i3D Smart tại: http://www.samsunvina.com/prod-pax-i3d-smart-01
Còn nhiều chương trình khuyến mãi đang diễn ra tại: http://www.samsunvina.com/
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800-6079 hoặc số 0906-356-732 (Ms. Thuận) để được tư vấn trực tiếp. Xin cảm ơn.