Ứng Dụng Lâm Sàng Của Chỉnh Nha Kỹ Thuật Số Với Máy Quét Trong Miệng Cùng Dr Kim Seok Gon

Ứng Dụng Lâm Sàng Của Chỉnh Nha Kỹ Thuật Số Với Máy Quét Trong Miệng Cùng Dr Kim Seok Gon

25 May 2023

HỘI THẢO NHA KHOA KỸ THUẬT SỐ: PHƯƠNG PHÁP HAY KẾT QUẢ? - NHIỀU KIẾN THỨC - KHÔNG THỂ BỎ LỠ

1. Buổi hội thảo sẽ là chìa khóa để mở rộng kiến thức thực hành chỉnh nha kỹ thuật số của Bác sĩ với Báo cáo viên Dr. Kim Seok Gon:

- Dr. Kim Seok Gon là Tiến sĩ khoa chỉnh nha tại The Catholic Univerity of Korea Seoul St. Mary’s Hospital. Dr. Kim Seok Gon là hội viên chính thức của Korean Association of Orthodontists (KAO), hội viên sáng lập Korean Society of Digital Orthodontists (KSDO)…Ngoài ra, ông hiện đang là Giám đốc điều hành Nha khoa chỉnh nha The Line Orthodontic Clinic. Dr. Kim Seok Gon đã có hơn 100 bài giảng về chủ đề chỉnh nha cho các Bác sĩ trên khắp thế giới và điểm đến tiếp theo trong hành trình của mình sẽ là Việt Nam cùng Samsun Vina và Osstem Implant đem đến những bài giảng đặc sắc.

2. Tóm tắt sơ lược về nội dung chủ đề của Dr. Kim Seok Gon tại hội thảo:

Kỹ thuật số hóa là xu hướng toàn cầu ở cả trong lâm sàng của chỉnh nha nha khoa.

Một sự thay đổi lớn đang diễn ra để có thể tạo nên điều trị chỉnh nha sao cho chính xác hơn, tiện lợi hơn và nhanh chóng hơn.

Trong số đó, sự phổ cập của máy quét trong miệng đang thay đổi rất nhiều và chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài giảng lần này để xem là nó có thể mang lại những thay đổi như thế nào trong lĩnh vực chỉnh nha.

Ngoài ra, chúng ta hãy cùng xem xét về khái niệm và ưu điểm của chỉnh nha hybrid sau khi ứng dụng khay chỉnh nha trong suốt thông thường bằng giải pháp Invisalign

Thông qua hội thảo toàn diện này quý Bác sĩ sẽ học được các khái niệm mới và nền tảng lý thuyết về chỉnh nha kỹ thuật số và ứng dụng nó vào thực tế lâm sàng

Lưu ý: Số lượng giới hạn dành cho các Bác sĩ đăng ký sớm nhất.

Đăng ký ngay và nhận MIỄN PHÍ 1 VOUCHER TRỊ GIÁ 1.000.000 VNĐ