VATECH HỢP TÁC XÂY DỰNG TRUNG TÂM VĂN HÓA GIÁO DỤC VỚI HUYỆN ĐẠI TỪ, TỈNH THÁI NGUYÊN

VATECH HỢP TÁC XÂY DỰNG TRUNG TÂM VĂN HÓA GIÁO DỤC VỚI HUYỆN ĐẠI TỪ, TỈNH THÁI NGUYÊN

07 Nov 2020

Ngày 03/11/2020 vừa qua, tại huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên trong khuôn khổ "LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC XÂY DỰNG TRUNG TÂM VĂN HÓA GIÁO DỤC". Ông Seo Jin Won - Giám đốc công ty VATECH VIỆT đã có bài phát biểu bằng tiếng Việt của mình tại chính nơi đất khách quê người nơi mà ông đang công tác. 

(Ảnh Facebook: Jin Won Seo)

VATECH là một trong những công ty hàng đầu tại thị trường Hàn Quốc và đi đầu về công nghệ, thiết bị Nha khoa kỹ thuật số. Và Vatech cũng là công ty duy nhất trực tiếp sản xuất Sensor trên thị trường.


Công ty Samsun Vina – với tư cách là đại diện phân phối chính thức độc quyền sản phẩm của Vatech tại thị trường miền Nam Việt Nam rất hy vọng những ảnh hưởng tích cực từ sự hợp tác của Vatech và tỉnh Thái Nguyên nói riêng và sự hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc nói chung sẽ ngày càng được mở rộng. 

(Ảnh Facebook: Jin Won Seo)

Phương châm phát triển của Vatech cũng là mục tiêu kinh doanh của công ty Samsun Vina: cung cấp thiết bị chẩn đoán hình ảnh an toàn, chất lượng, góp phần phát triển ngành Nha khoa của Việt Nam. 

 


Đặc biệt, còn nhiều chương trình khuyến mãi đang diễn ra tại: http://www.samsunvina.com/
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800-6079 (miễn cước) hoặc số 0906-356-732 (Ms. Thuận) để được tư vấn trực tiếp. Xin chân thành cảm ơn!