Workshop ỨNG DỤNG KỸ THUẬT SỐ VÀ IN 3D TRONG ĐIỀU TRỊ NHA KHOA ĐƯƠNG ĐẠI thành công tốt đẹp

Workshop ỨNG DỤNG KỸ THUẬT SỐ VÀ IN 3D TRONG ĐIỀU TRỊ NHA KHOA ĐƯƠNG ĐẠI thành công tốt đẹp

20 Dec 2022

Buổi Workshop  "ỨNG DỤNG KỸ THUẬT SỐ VÀ IN 3D TRONG ĐIỀU TRỊ NHA KHOA ĐƯƠNG ĐẠI " đã bước sang ngày thứ 2 với chủ đề thực hành sử dụng phần mềm thiết kế in mẫu hàm chỉnh nha, máng hướng dẫn phẫu thuật, mão, cầu tạm kết thúc thành công tốt đẹp. 


Cùng với sự đồng hành và giúp đỡ từ hãng thiết bị nha khoa Medit, Workshop "ỨNG DỤNG KỸ THUẬT SỐ VÀ IN 3D TRONG ĐIỀU TRỊ NHA KHOA ĐƯƠNG ĐẠI" đã mang đến cái nhìn mới mẻ về cải tiến mới của máy scan trong miệng và các ứng dụng tuyệt vời mà thiết bị mang lại trong việc cung cấp các hình ảnh trực quan trong miệng của bệnh nhân. Từ đó có thể đi đến kết luận tình trạng bệnh chính xác nhất mà Quý Bác sĩ có thể chưa được trải nghiệm qua. 

Samsun Vina gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Bác sĩ đã dành thời gian quý báu của mình tham gia buổi Hội thảo.


Hãy Cùng Samsun Vina nhìn lại một vài khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi Hội thảo THỜI GIAN THỰC & KHÔNG GIAN THỰC đã diễn ra vào ngày 19 - 20/12/2022. 

Nếu Qúy Bác sĩ bỏ lỡ đợt Workshop tại TP.HCM lần này , vẫn sẽ có cơ hội tham gia cùng Samsun Vina và Medit tại Hội thảo " THỜI GIAN THỰC - KHÔNG GIAN THỰC CÙNG DIGITAL DENTISTRY" vào ngày 23/12/2022

- Link chi tiết:  https://forms.gle/gTonh2BMpfEG1hTUA

Mọi ý kiến đóng góp cho các Hội thảo tiếp theo xin vui lòng gửi về E-mail: phan.ngocthuan@samsunvina.com

Trân trọng.