KẾT THÚC THÀNH CÔNG BUỔI CHIA SẺ CÁCH ĐỌC VÀ PHÂN TÍCH HÌNH ẢNH CT ĐẦU TIÊN

KẾT THÚC THÀNH CÔNG BUỔI CHIA SẺ CÁCH ĐỌC VÀ PHÂN TÍCH HÌNH ẢNH CT ĐẦU TIÊN

01 Aug 2020

Ngày 29/07/2020 vừa qua, Samsun Vina đã có buổi đồng hành cùng với các Quý Bác sĩ đến từ các Nha khoa lớn và nổi tiếng ở TP.HCM và Hà Nội tại BUỔI CHIA SẺ CÁCH ĐỌC VÀ PHÂN TÍCH HÌNH ẢNH CT - Phần mềm tiếng Việt duy nhất Ez3D-i Vatech

Nếu đã sử dụng thiết bị của Vatech thì chắc hẳn Quý Bác sĩ sẽ không còn gì xa lạ với phần mềm Ez3D-i. Nhưng làm thế nào để được hướng dẫn cũng như tìm hiểu tất tần tật về phần mềm này thì không một trường lớp nào dạy cả. Vì vậy, Samsun Vina đã quyết định mở ra BUỔI CHIA SẺ CÁCH ĐỌC VÀ PHÂN TÍCH HÌNH ẢNH CT này.

Buổi chia sẻ diễn ra với sự tham gia của các Quý Bác sĩ đến từ các Nha khoa lớn và nổi tiếng tại TP.HCM Hà Nội:

-. Bs. Nha khoa Denplus (TP.HCM)

-. Bs. Nha khoa Quốc Tế (Hà Nội)

-. Bs. Nha Khoa Ân Tâm (TP.HCM)

-. Bs. Nha khoa 3C (TP.HCM)

-. Bs. Nha Khoa Cường Nhân (Bình Dương)

Đồng hành xuyên suốt buổi chia sẻ, dưới sự diễn thuyết của Mr. Han Cheong Woo (Giám đốc Công ty TNHH SAMSUN VINA) đã diễn ra vô cùng suôn sẻ và tốt đẹp. Cùng với đó là những câu hỏi của Quý Bác sĩ bấy lâu nay dùng phần mềm và phần giải đáp vô cùng chi tiết của Mr. Han đã tăng thêm sự thích thú cho buổi chia sẻ. 

Samsun Vina hy vọng rằng sau mỗi một buổi chia sẻ kết thúc đều mang lại chất lượng cũng như giải đáp thắc mắc và "khai sáng" thêm nhiều kiến thức hữu ích, nhanh chóng mà trước đến nay mình chưa dùng đến. Cho bản thân và quan trong hơn nữa là ứng dụng những kiến thức ấy vào chính Nha Khoa nơi mình đang làm việc. Qua BUỔI CHIA SẺ CÁCH ĐỌC VÀ PHÂN TÍCH HÌNH ẢNH CT này, Quý Bác sĩ sẽ phần nào hiểu thêm về phần mềm và áp dụng phần mềm vào nhiều ca bệnh để có thể xử lý nhanh chóng, đạt hiệu quả cao nhất có thể. 

 

Sự hài lòng và ủng hộ của Quý Bác sĩ (Nha khoa) chính là niềm tự hào và là nền tảng bền vững cho sự phát triển của Samsun Vina.

Một lần nữa Samsun Vina xin mến chúc Quý Bác sĩ (Nha khoa) sức khỏe và phát triển vững mạnh hơn nữa. Hẹn gặp lại và hoan nghênh Quý Bác sĩ (Nha khoa) ở các buổi chia sẻ tiếp theo của Samsun Vina.

Địa điểm: Tại 1579 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM 
Thời gian: 9h - 12h ngày thứ 4 (tuần thứ 2, 4 mỗi tháng) 
 Vui lòng gọi: 1800 6079 để đăng ký trước lịch học
___________________________________________________
 
Đặc biệt, còn nhiều chương trình khuyến mãi đang diễn ra tại: http://www.samsunvina.com/
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800-6079 (miễn cước) hoặc số 0906-356-732 (Ms. Thuận) để được tư vấn trực tiếp. Xin chân thành cảm ơn!