Tin tức

KẾT THÚC THÀNH CÔNG BUỔI ĐẦU TIÊN - KHÓA HỌC ĐỌC & PHÂN TÍCH CT

Ngày 29/07/2020 vừa qua, Samsun Vina đã có đồng hành cùng với các Quý Bác sĩ đến từ các Nha khoa lớn và nổi tiếng ở TP.HCM và Hà Nội tại KHÓA HỌC VÀ PHÂN TÍCH CT - Phần mềm tiếng Việt duy nhất Ez3D-i - Vatech

Nếu đã sử dụng thiết bị của Vatech thì chắc hẳn Quý Bác sĩ sẽ không còn gì xa lạ với phần mềm Ez3D-i. Nhưng làm thế nào để được hướng dẫn cũng như tìm hiểu tất tần tật về phần mềm này thì không một trường lớp nào dạy cả. Vì vậy, Samsun Vina đã quyết định mở ra KHÓA HỌC VÀ PHÂN TÍCH CT

Read More

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHỈ VỚI 780.000đ/ngày SỞ HỮU NGAY MÁY CBCT Pax-i3D Smart

TÀI CHÍNH DỄ THỞ chỉ với 780.000đ/ngày SỞ HỮU NGAY MÁY CBCT PaX-i3D Smart 
✔ Đặt cọc trước 10% trả góp trong vòng 48 tháng 
✔ Bảo hành 7 năm cho đầu đèn và Sensor

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO CHUYÊN GIA IMPLANT:
✔  1 lần chụp, 2 hình ảnh
✔  Liều tia thấp và chất lượng cao
✔  Anatomical FOV 12x9
✔  Smart Mar
✔  Phần mềm 3D trung thực Ez3D-i

 

 

Read More

MÁY CBCT VATECH BẢO HÀNH 10 NĂM HOẶC TRẢ GÓP 48 THÁNG KHÔNG LÃI SUẤT

Ngày nay, máy chụp CT là một trong những thiết bị không thể thiếu trong quá trình chẩn đoán trong y tế nói chung và nha khoa nói riêng. Qua thời gian các thiết bị CT được sử dụng cho việc chẩn đoán hình ảnh cũng được cải tiến đáng kể. Để nâng cao chất lượng dịch vụ, chỉ số cạnh tranh của nha khoa chúng ta trên thị trường, việc cập nhật những công nghệ mới vào nha khoa là điều cần thiết và thiết bị cần ưu tiên hàng đầu cho việc nâng cấp chính là máy chụp CT tại nha khoa của bạn.

Read More

KHUYẾN MÃI GIẢM 50% MÁY CHỮA TỦY CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN MUA EZSENSOR HD

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Samsun Vina trong thời gian qua. Kỷ niệm 1.500 EzSensor Vatech được bán tại Việt Nam. Samsun Vina giảm giá 50% máy chữa tủy cho 10 khách hàng đầu tiên mua EzSensor HD.

Read More

TẠI SAO THIẾT BỊ X-QUANG CẦM TAY LẠI CẦN THIẾT TRONG NHA KHOA

Những ưu điểm trên của X-quang cầm tay khiến thiết bị này không thể thiếu mọi lúc tại các phòng khám nha khoa vì sự đa dụng của nó. X-quang cầm tay được sử dụng rất thường xuyên tại phòng khám gần như mọi trường hợp đều có thể dùng X-quang cầm tay để khảo sát vậy nên việc gặp vấn đề trong quá trình sử dụng là điều không tránh khỏi, cần một thiết bị thay thế nhanh nhất có thể để không gián đoạn quá trình hoạt động của nha khoa.

ĐẶC BIỆT CUNG CẤP THIẾT BỊ THAY THẾ KHI GẶP VẤN ĐỀ TRONG VÒNG 24H ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG THE RAY CỦA SAMSUN VINA

Read More