Tin tức

KUWOTECH 1st USER MEETING – SỰ KIỆN NHA KHOA ĐỈNH CAO LẦN ĐẦU CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Hãy sẵn sàng tham gia và trải nghiệm sự kiện chưa từng diễn ra tại Việt Nam – KUWOTECH 1st USER MEETING.

Đây là sự kiện Meeting lần đầu tiên KUWOTECH tổ chức tại Việt Nam với mong muốn được gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ với các Quý bác sĩ, Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành trong suốt 6 năm vừa qua. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời trao đổi kinh nghiệm và kết nối với cộng đồng chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa.

Sự kiện đặc biệt này sẽ được tổ chức:

  • Từ 8h30 đến 17h30 ngày 06/05/2024
  • Tại Hotel Nikko Sài Gòn, 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1 , Quận 1, Hồ Chí Minh.

Read More

SAMSUN VINA THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ NGÀY 30/04 VÀ 01/05 NĂM 2024

Samsun Vina trân trọng gửi lịch nghỉ lễ dịp Ngày giải phóng miền nam (30/04) và Quốc tế lao động (1/5) đến Quý bác sĩ, Quý nha khoa và Quý khách hàng!

Read More

VIỆN KHOA HỌC KỸ THUẬT SỐ (IDD) ĐÁNH GIÁ MÁY QUÉT TRONG MIỆNG KỸ THUẬT SỐ MEDIT I700w VÀ 3SHAP TRIOS 5

The Institute of Digital Dentistry (iDD) là trung tâm đào tạo chuyên sâu về CAD/CAM và Nha khoa Kỹ thuật số đầu tiên tại New Zealand và được xem là một trong những đơn vị hàng đầu trên thế giới về giáo dục nha khoa kỹ thuật số đã thực hiện cuộc khảo sát và đánh giá so sánh giữa hai chiếc máy quét trong miệng kỹ thuật số Medit i700w3Shape Trois 5. Kết quả đánh giá sẽ đưa đưa ra trong bài viết này.

Read More

SERIES HỘI THẢO NHA KHOA ĐẦU NĂM 2024: KỸ THUẬT SỐ VÀ HƠN THẾ NỮA, SỰ GIAO THOA GIỮA TRUYỀN THỐNG VÀ HIỆN ĐẠI

Samsun Vina khởi động đầu xuân năm con rồng với hội thảo nha khoa: "KỸ THUẬT SỐ VÀ HƠN THẾ NỮA - Sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại".

- Tại Đại học Y Dược Thái Nguyên vào ngày 7/3/2024.

- Tại  Đại học Y Dược Hải Phòng vào ngày 8/3/2024.

- Tại  Đại học Y Dược Huế vào ngày 11/3/2024.

Còn chần chừ gì nữa mà các Quý Bác sĩ và các anh/chị hoạt động trong lĩnh vực nha khoa nhanh chóng tìm hiểu và đăng ký tham gia hội thảo hót đầu năm 2024 ngay nào!

 

Read More

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Năm mới Giáp Thìn sắp gõ cửa, Samsun Vina xin trân trọng thông báo tới tất cả các Quý Bác sĩ, Quý Nha khoa, Quý đối tác và Quý khách hàng thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 như sau:

Read More