Một ngày luyện tập của Nha sĩ sử dụng Medit i700w không dây

Một ngày luyện tập của Nha sĩ sử dụng Medit i700w không dây

18 Jul 2023

Một ngày luyện tập của Nha sĩ sử dụng Medit i700w không dây

Cùng Dr. Yamashita từ Nha khoa Fubata trải nghiệm một ngày sử dụng Máy scan trong miệng Medit i700w tại nha khoa của mình và cùng tìm hiểu các đặc điểm nổi bật để Dr.Yamashita tin tưởng và lựa chọn nó làm chiếc máy scan đầu tiên cho mình.

Lý do đầu tiên để bác sĩ lựa chọn chính là Hệ thống mở. Bình thường, Dr. Yamashita thường sử dụng máy quét để điều trị phục hình, chỉnh nha và cấy ghép. Bằng cách sử dụng máy quét Medit i700w, quá trình này trở nên dễ dàng hơn. Giảm bớt thời gian ngồi trên ghế và gánh nặng cho bệnh nhân và nhân viên.

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc sử dụng Medit i700w chính là việc quét thuận tiện với thiết kế không dây.

Ngay cả với những bác sĩ mới tiếp cận với nha khoa kỹ thuật số  cũng có thể sử dụng dễ dàng.

Khi máy scan và Hub từng là một bộ, bác sĩ phải di chuyển bằng xe đẩy, thường sẽ rất bất tiện khi đi qua lối đi hẹp.

Tuy nhiên, nếu sử dụng chức năng Switch & Scan bằng cách thêm Hub,  người dùng chỉ cần nhấc máy quét, đến ghế tiếp theo và bắt đầu quét ngay lập tức

Đặt Hub lên giá treo màn hình để hub có thể giao tiếp không dây với máy quét

Điều quan trọng là khi cầm máy quét, phải cố gắng tránh phần dưới của máy quét để có thể truyền tải tốt hơn. Máy quét có đi kèm dây đeo vào cổ tay để tránh trường hợp sẽ bị roi xuống khi đang quét.

Đôi khi Dr. Yamashita không biết vị trí đã đặt máy quét không dây của mình ở đâu tại phòng làm việc. Với chức năng tìm máy quét của Medit. Chức năng “Tìm máy quét” sẽ thông báo về vị trí của máy quét với sự rung động từ thiết bị