SPECIAL GIVE AWAY: THÁNG 6 NÀY THAM GIA HOẠT ĐỘNG GÌ HẤP DẪN?

SPECIAL GIVE AWAY: THÁNG 6 NÀY THAM GIA HOẠT ĐỘNG GÌ HẤP DẪN?

25 May 2023

SPECIAL GIVE AWAY: THÁNG 6 NÀY THAM GIA HOẠT ĐỘNG GÌ HẤP DẪN?

#samsunvina x #OsstemImplant

Sau thành công của Hội thảo Medit : Khác biệt hóa nào cho nha khoa trong thời đại cạnh tranh không giới hạn? vừa qua, đội ngũ Samsun Vina đã chính thức quay trở lại với một hội thảo cùng hoạt động **Give Away** khác cực kỳ thú vị với phần quà cực kỳ hấp dẫn đây các Bác sĩ ơi!!

Sau bao ngày chờ đợi mệt mỏi, cuối cùng những thông tin về Hội thảo của Samsun Vina x Osstem Implant cũng đã lộ diện rồi các bác ơi! Chủ đề của buổi Hội thảo lần này vô cùng hấp dẫn, đó là “Nha khoa kỹ thuật số: Phương pháp hay Kết quả?”.

Trong thời đại hiện nay, dù hoạt động theo cách truyền thống hay áp dụng những công nghệ kỹ thuật số hiện đại, Nha khoa vẫn luôn là một ngành nghề nắm giữ vai trò vô cùng to lớn trong đời sống con người. Nhu cầu cải thiện diện mạo đã không còn dừng lại ở vẻ bề ngoài, cuộc sống càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc răng miệng, có một nụ cười đẹp, rạng rỡ càng được chú trọng. Tuy nhiên, đối với đa số nha khoa tại Việt Nam thì kỹ thuật số vẫn là một điểm khá mới đối với đa số các Bác sĩ. Để có thể tiếp cận và phổ biến Nha khoa kỹ thuật số rộng rãi sẽ là một công việc cần rất nhiều thời gian, nhưng với nguồn tiềm năng vô tận mà Nha khoa kỹ thuật số sẽ đem lại cho các Bác sĩ nếu biết cách khai phá và sử dụng. Hứa hẹn đây sẽ là một bước nhảy vọt cho ngành Nha khoa trong tương lai.

Để có thể chinh phục được tiềm năng của Nha khoa kỹ thuật số, các Bác sĩ không chỉ cần phải trang bị cho nha khoa của mình các kiến thức mới, còn cả các thiết bị nha khoa kỹ thuật số hỗ trợ cùng các kỹ năng lâm sàng cần thiết trong lĩnh vực này

Nếu các bác đang băn khoăn không biết cách tiếp cận như thế nào, phương pháp thực hiện và những hiệu quả mà nó sẽ mang lại cho nha khoa của mình thì Hội thảo lần này chính là giải pháp mà các bác đang tìm kiếm! Mọi câu hỏi về Nha khoa kỹ thuật số sẽ được các báo cáo viên đầy kinh nghiệm giải đáp. Người ấy là ai?

Để mở màn cho hội thảo Nha khoa kỹ thuật số: Phương pháp hay Kết quả? lần này, Samsun Vina đã mời về những báo cáo viên là các chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa kỹ thuật số với kinh nghiệm dày dặn và thành tích vô cùng ngưỡng mộ.

Hội thảo lần này rất may mắn khi có sự góp mặt báo cáo viên Dr. Kim Seok Gon.

Ngoài ra, với sự góp mặt của báo cáo viên Dr. Kim Yong Jin

Và một chuyên gia cũng nổi tiếng không kém đến từ Việt Nam Dr. Lê Văn Điềm

Thật xịn sò đúng không nào! Để không phải bỏ lỡ những chia sẻ và cơ hội tương tác đặt câu hỏi trực tiếp với các chuyên gia, các bác nhớ tham gia Hội thảo lần này của chúng tôi nhé!

Đặc biệt hơn, đến với hội thảo lần này, các Bác sĩ còn có cơ hội tham gia Give away để trở thành chủ nhân của 1 trong các giải thưởng được tài trợ bởi Samsun Vina nữa đấy!

Link đăng ký Give away: https://docs.google.com/.../1FAIpQLSe9mIs.../viewform

1 Giải Nhất: Voucher -50% máy scan trong miệng Medit i700w trị giá 10.950$

1 Giải Nhì: Voucher -50% máy scan trong miệng Medit i700 trị giá 9.450$

1 Giải ba: Voucher -50% máy scan trong miệng Medit i600 trị giá 4.995$

Các giả khuyến khích:

1 bộ kit phẫu thuật Guide Kit trị giá 1.200$

1 máy X-quang The Ray trị giá 1.970$

1 sensor EzSensor Classic trị giá 2.600$

-------------------------------------------------------------------

Hội thảo Nha khoa kỹ thuật số: Phương pháp hay Kết quả?

Thời gian: 08h30 – 17h30

Ngày 06/06/2023 tại Pullman Hotel - 40 Cát Linh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Ngày 07/06/2023 tại Hotel Nikko Sài Gòn - 235 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

________________

Cơ hội chinh phục thử thách nha khoa kỹ thuật số với Samsun Vina

Tham gia với chúng tôi ngay tại: https://docs.google.com/.../1FAIpQLSe9mIs.../viewform