Trao tặng máy quét kỹ thuật số Medit cho Viện Đào Tạo Răng Hàm Mặt – Đại Học Y Hà Nội

Trao tặng máy quét kỹ thuật số Medit cho Viện Đào Tạo Răng Hàm Mặt – Đại Học Y Hà Nội

01 Jul 2024

Ngày 20/06/2024, Samsun Vina đã trao tặng Viện Đào Tạo Răng Hàm Mặt – Trường Đại Học Y Hà Nội 3 máy quét trong miệng kỹ thuật số Medit i600, Medit i700, và Medit i700 không dây trị giá 1,3 tỷ đồng.

Ông Han Cheong Woo - Giám đốc Samsun Vina mong rằng các sinh viên, bác sĩ trẻ và nghiên cứu sinh tại Viện sẽ được học tập và trải nghiệm thực tế với các thiết bị kỹ thuật số hiện đại này, từ đó nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn.

Samsun Vina hy vọng rằng với sự hỗ trợ này, Viện sẽ đào tạo ra những bác sĩ nha khoa xuất sắc, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành nha khoa.

Ngay sau khi hoàn tất việc trao tặng 03 máy Quét trong miệng kỹ thuật số tiên tiến, Samsun Vina đã tổ chức một buổi đào tạo để hướng dẫn sử dụng các máy quét Medit cho các giảng viên và sinh viên tại trường. Buổi đào tạo không chỉ giúp giảng viên và sinh viên nắm vững kỹ thuật sử dụng thiết bị mà còn mở ra cơ hội ứng dụng công nghệ nha khoa hiện đại vào thực tế giảng dạy và học tập.

Samsun Vina hy vọng rằng các máy quét trong miệng Medit sẽ nhanh chóng được tích hợp vào chương trình giảng dạy và thực hành tại trường, từ đó giúp các sinh viên, bác sĩ trẻ, học viên cao học tiếp cận và ứng dụng hiệu quả công nghệ nha khoa tiên tiến, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo ngành nha khoa.

Samsun Vina không chỉ là đối tác mà còn là người bạn đồng hành trong hành trình phát triển một cộng đồng nha khoa vượt trội.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đẹp tại lễ ký kết và trao tặng máy quét đến Viện Đào Tạo Răng Hàm Mặt – Trường Đại Học Y Hà Nội 

 

CÔNG TY TNHH SAMSUN VINA
Chuyên Cung Cấp Thiết Bị Kỹ Thuật Số Trong Nha Khoa

Kênh Thông tin chính thức của Samsun Vina
Hotline 
1800 6079
Website: http://samsunvina.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/CtySamsunVina
Youtube: https://www.youtube.com/@samsunvina4264