Tưng Bừng Khai Trương Trung Tâm Giáo Dục Samsun Vina Eduation Center

Tưng Bừng Khai Trương Trung Tâm Giáo Dục Samsun Vina Eduation Center

14 Jul 2023

Tiếp nối sự ủng hộ của khách hàng đối với Samsun Vina, Ban lãnh đạo Samsun Vina tiếp tục khai trương Trung tâm Giáo dục Samsun Vina Education Center tại số 43 Đ. Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Q.7, HCM  

Ngày 11.07.2023, Trung tâm giáo dục Samsun Vina chính thức cắt băng khánh thành chào mừng cho một sự khởi đầu mới!

Buổi khai trương diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt đông đủ của Ban Lãnh đạo, đội ngũ Nhân viên Samsun Vina & các Khách mời đến từ Công ty Medit.

Samsun Vina Education Center là trung tâm giáo dục được mở ra bởi Samsun Vina, là đối tác Global Education Center của Medit tại Việt Nam. Đây là địa điểm thường xuyên tổ chức các lớp học chuyên về phần mềm, giải pháp nha khoa kỹ thuật số, thiết bị…

Sự kiện Khai trương Samsun Vina Education Center đánh dấu thêm một cột mốc mới trên hành trình phát triển của công ty, đánh dấu sự khởi đầu của một địa điểm giáo dục uy tín. Hội tụ đội ngũ nhân viên giỏi, tay nghề chuyên môn cao, thân thiện, chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, Samsun Vina Education Center chắc chắn sẽ là điểm đến làm hài lòng tất cả các bác sĩ.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng, lựa chọn & đồng hành cùng Samsun Vina Education Center. Cảm ơn các khách mời đến từ công ty Medit đã đến tham dự cùng chúng tôi, và sát cánh cùng Samsun Vina trên chặng đường hình thành & phát triển của công ty.

Chân thành cảm ơn sự tham dự của tất cả Qúy khách mời và đội ngũ nhân viên đã góp một phần to lớn cho sự thành công của buổi Lễ Khai Trương này!