It's Lab giảm giá 30% cho ca chỉnh nha không mắc cài đầu tiên

It's Lab giảm giá 30% cho ca chỉnh nha không mắc cài đầu tiên

08 May 2019

Niềng răng không mắc cài là phương pháp chỉnh nha mới có nhiều ưu điểm và được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Nắm bắt xu hướng và thị hiếu khách hàng IT’S LAB VIỆT NAM gửi đến quý nha khoa chương trình khuyến mãi “GIẢM GIÁ 30% CHO CA CHỈNH NHA KHÔNG MẮC CÀI ĐẦU TIÊN”

It’s Lab - Công ty con của Samsun Vina - với kỹ thuật viên trưởng giàu kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc cùng các kỹ thuật viên Labo tại Việt Nam được đào tạo bài bản và được áp dụng công nghệ và máy móc hiện đại. Khay chỉnh nha không mắc cài được sản xuất bởi It'slab đều được kiểm tra nghiêm ngặt dưới sự quản lý chặt chẽ trong suốt quá trình sản xuất.

Video It's Lab tham dự hội thảo ĐHYD ngày 1&2/4/2019

Những ưu điểm của hệ thống khay chỉnh nha không mắc cài của It’s Lab:

- Quy trình Hàn Quốc được áp dụng tại Việt Nam
- T
hời gian thực hiện nhanh chóng
- Giảm thiểu chi phí tối đa cho quý nha khoa
- Tạo điều kiện tốt nhất trong việc tương tác giữa kỹ thuật viên và nha sĩ để tạo ra được kết quả tốt nhất cho bệnh nhân, nâng sự hài lòng của bệnh nhân lên mức tuyệt đối.

Đặc biệt các kế hoạch điều trị đều được hướng dẫn bởi bác sĩ Yang Hong Seok, có kinh nghiệm 20 năm chỉnh nha tại Hàn Quốc và là một trong những bác sĩ đã có sự giao lưu qua nhiều năm với quý bác sĩ Việt Nam, vì thế mà ông nắm rõ các yêu cầu của khách hàng Việt Nam.

=> Để có thể được tư vấn ngay về các ca chỉnh nha không mắc cài, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ Nha Khoa It Is Lab
908/11 Quang Trung, P. 8, Quận Gò Vấp 

(028) 38.310.611 hoặc 0917 627 435 (gặp Ms. Hà) 
info@itslabvietnam.com