Khách hàng nói gì khi mua thiết bị nha khoa kỹ thuật số tại Samsun Vina

Khách hàng nói gì khi mua thiết bị nha khoa kỹ thuật số tại Samsun Vina

14 Jun 2023

Khách hàng nói gì khi mua thiết bị nha khoa kỹ thuật số tại Samsun Vina?

Nhiều bác sĩ cho biết, chọn Samsun Vina không chỉ vì giá, mà còn vì những giá trị khác họ nhận được trong suốt hành trình mua sắm tại Samsun Vina.

Dạo gần đây, Samsun Vina là cái tên được nhắc đến khá nhiều trên mạng xã hội hay trong các bài viết của các bác sĩ nổi tiếng trong ngành về những đóng góp của mình trong các hội thảo, các công việc góp ích cho cộng đồng…với thông điệp “We make better your clinics”

Sức bán của Samsun Vina cũng tăng cao hơn sau khi chúng tôi đẩy mạnh các đóng góp tại các buổi hội thảo về Nha khoa kỹ thuật số, hay các công việc giúp ích cho cộng đồng. Vậy vì sao ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn Samsun Vina?

“Nơi nào có nhiều ưu đãi thì mình mua thôi”

Nhiều bác sĩ đã mua máy tại Samsun Vina cho biết, sau một thời gian tìm hiểu và so sánh giá ở vài đơn vị cung cấp khác nhau thì họ thấy mua sản phẩm bên Samsun Vina có nhiều ưu đãi hơn và còn được hỗ trợ trả góp, phù hợp với túi tiền.

 Lợi thế của Samsun Vina

Dù lựa chọn Samsun Vina vì giá bán, nhưng sau khi mua hàng tại đây, thứ khiến khách hàng hài lòng nhất lại là các dịch vụ bảo hành, hậu mãi đi kèm

“Ngoài giá tốt, Samsun Vina còn đem đến cho tôi những quyền lợi có thể nói là khá vượt trội, như trả trước 50% và trả góp trong vòng 48 tháng, thu cũ đổi mới,…”, một khách hnà đã mua hàng tại Samsun Vina cho hay.

Hay với bác An (Bác sĩ tại nha khoa Q1, TPHCM), điều khiến bác hài lòng và trở thành khách “ruột” của Samsun Vina là là những bạn nhân viên bán hàn và kỹ thuật tại đây.

“Điều khiến tôi hài lòng nhất là các bạn nhân viên tại Samsun Vina, từ nhân viên bán hàng cho tới các bạn cs. Các bạn rất dễ thương và tận tình khi tư vấn cho tôi, hay hướng dẫn tôi các sử dụng của những thiết bị nha khoa kỹ thuật số sau khi lắp đặt. Có những lần máy gặp trục trặc kỹ thuật hoặc tôi nân cấp phần mềm máy tính, liên hệ cho Samsun Vina hỗ trợ, các bạn đều rất nhiệt tình giúp đỡ”, Bác sĩ An chia sẻ.

Một khách hàng “ruột” khác của Samsun Vina, anh Chiến cho biết, các sản phẩm nha khoa kỹ thuật số của nha khoa đa số đều mua tại đây.

“Mỗi khi có nhu cầu, tôi lại liên hệ cho các bạn Sale tại Samsun Vina. Đơn giản vì nơi đây khiến tôi cảm thấy mình nhận được nhiều giá trị hơn so với nơi khác, từ cách nhân viên phục vụ cho đến những chinhý sách bảo hành…”, anh Chiến cho hay.

Để có thể cảm nhận được rõ nhất những giá trị mà Samsun Vina đem đến, có thưc sự vượt trội, khách hàng có thể liên hệ với nahan viên Samsun Vina để trải nghiệm và mua sắm.