LỚP HỌC VỀ CÁCH ĐỌC VÀ PHÂN TICH HÌNH ẢNH CT TẠI SAMSUN VINA EDUCATION CENTER NGÀY 21 THANG 6

LỚP HỌC VỀ CÁCH ĐỌC VÀ PHÂN TICH HÌNH ẢNH CT TẠI SAMSUN VINA EDUCATION CENTER NGÀY 21 THANG 6

22 Jun 2023

 

 

Ngày 21/06/2023 vừa qua, Samsun Vina đã có buổi đồng hành cùng với các Quý Bác sĩ đến từ các Nha khoa lớn và nổi tiếng ở TP.HCM tại BUỔI CHIA SẺ CÁCH ĐỌC VÀ PHÂN TÍCH HÌNH ẢNH CT - Phần mềm tiếng Việt duy nhất Ez3D-i Vatech HƯỚNG DẪN VỀ PHẦN MỀM THIẾT KẾ MÁNG HƯỚNG DẪN CHỈNH NHA DENTIQGUIDE tại Samsun Vina Education Center

Nếu đã sử dụng thiết bị của Vatech thì chắc hẳn Quý Bác sĩ sẽ không còn gì xa lạ với phần mềm Ez3D-i. Nhưng làm thế nào để được hướng dẫn cũng như tìm hiểu tất tần tật về phần mềm này thì lại là một vấn đề nan giải vì những lý thuyết về hình ảnh CT thường không phổ biến rộng rãi tại Việt Nam. Vì vậy, Samsun Vina đã quyết định mở ra BUỔI CHIA SẺ này.

Đồng hành xuyên suốt buổi chia sẻ, dưới sự diễn thuyết của Mr. Han Cheong Woo (Giám đốc Công ty TNHH SAMSUN VINA) đã diễn ra vô cùng suôn sẻ và tốt đẹp. Cùng với đó là những câu hỏi của Quý Bác sĩ bấy lâu nay dùng phần mềm và phần giải đáp vô cùng chi tiết của Mr. Han đã tăng thêm sự thích thú cho buổi chia sẻ. 

Buổi sinh hoạt sáng diễn ra sôi nổi với những chia sẻ về chủ đề: ĐỌC VÀ PHÂN TÍCH HÌNH ẢNH CT NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG?

Buổi chiều là chia sẻ về phần mềm Thiết kế máng hướng dẫn phẫu thuật DentiqGuide thú vị, hấp dẫn

Samsun Vina hy vọng rằng sau mỗi một buổi chia sẻ kết thúc đều mang lại chất lượng cũng như giải đáp thắc mắc và "cung cấp" thêm nhiều kiến thức hữu ích, nhanh chóng cho các Bác sĩ. Hy vọng các Bác sỹ sau khi tham gia sẽ hài lòng về buổi học cũng như cách phục vụ của đội ngũ Samsun Vina Education Center. Qua BUỔI CHIA SẺ CÁCH ĐỌC VÀ PHÂN TÍCH HÌNH ẢNH CT này, Quý Bác sĩ sẽ phần nào hiểu thêm về phần mềm và áp dụng phần mềm vào nhiều ca bệnh để có thể xử lý nhanh chóng, đạt hiệu quả cao nhất có thể. 

Sự hài lòng và ủng hộ của Quý Bác sĩ (Nha khoa) chính là niềm tự hào và là nền tảng bền vững cho sự phát triển của Samsun Vina.

Một lần nữa Samsun Vina xin mến chúc Quý Bác sĩ (Nha khoa) sức khỏe và phát triển vững mạnh hơn nữa. Hẹn gặp lại và hoan nghênh Quý Bác sĩ (Nha khoa) ở các buổi chia sẻ tiếp theo của Samsun Vina.

♦ Địa điểm: 41 Đ. Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7
♦ Thời gian: 9h - 12h (Lớp sáng) và 13h30 - 17h00 (Lớp chiều) ngày thứ 4 (tuần thứ 4 mỗi tháng) 
 
Quý Bác sĩ có thể đăng kí các lớp học tiếp theo tại Samsun Vina Education Center theo đường link: