Samsun Vina Đồng Hành Chuyển Đổi Số Cùng Đại học Y Dược Hải Phòng

Samsun Vina Đồng Hành Chuyển Đổi Số Cùng Đại học Y Dược Hải Phòng

18 Jan 2024

Ngày 16.01.2024, Giám đốc Han Cheong Woo công ty Samsun Vina đã có cơ hội ghé thăm các Quý thầy cô và khoa Răng Hàm Mặt của đại học Y Dược Hải Phòng, đặc biệt tham quan phòng thực hành tiền lâm sàng khi các bạn sinh viên đang thực hành.

Sau khi tham quan và được chia sẻ về tình hình giảng dạy, cơ sở vật chất của khoa từ Thầy Vũ Quang Hưng (Trưởng khoa) và cô Trần Thị An Huy (phó khoa). Giám đốc Han Cheong Woo đã ngỏ lời được tài trợ 03 máy Quét trong miệng kỹ thuật số tiến tiến nhất hiện nay là Medit i600, Medit i700  Medit i700w đến khoa Răng Hàm Mặt của Đại học Y Dược Hải Phòng với mong muốn những phần quà tài trợ này sẽ trở thành công cụ để cho các giảng viên, các sinh viên và các anh chị sinh viên sau đại học của trường sớm được giảng dạy và thực hành với các thiết bị kỹ thuật số, nắm bắt và làm chủ công nghệ.

Sau khi chia sẻ, trao đổi tận tình giữa 2 bên, Samsun Vina và Trường đại học Y Dược Hải Phòng đã chính thức kí kết hợp tác tài trợ 03 máy Quét trong miệng kỹ thuật số cho trường làm dụng cụ giảng dạy và thực hành. Samsun Vina cảm thất rất vinh hạnh khi được góp chút sức lực nhỏ bé này với nhà trường.

Đây là một cơ hội để Samsun Vina tiếp tục hành trình đóng góp một phần sức lực nhỏ bé cho nền giáo dục Y tế; đồng thời là cơ hội được hỗ trợ xây dựng và phát triển một cộng đồng nha khoa kỹ thuật số tiên tiến, vững mạnh tại Việt Nam.

Cùng nhau chờ đón ngày Samsun Vina bàn giao các thiết bị tài trợ đến Trường nhé các Thầy/Cô và anh chị sinh viên ơi!

----

CÔNG TY TNHH SAMSUN VINA
Chuyên Cung Cấp Thiết Bị Kỹ Thuật Số Trong Nha Khoa

Kênh Thông tin chính thức của Samsun Vina
Hotline : 
1800 6079
Website: http://samsunvina.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/CtySamsunVina
Youtube: https://www.youtube.com/@samsunvina4264