Samsun Vina tăng trưởng doanh số với cam kết chất lượng mang giá trị vượt trội đến cho khách hàng

Samsun Vina tăng trưởng doanh số với cam kết chất lượng mang giá trị vượt trội đến cho khách hàng

30 Jun 2023

Với thông điệp “Chất lượng đi cùng sự tận tâm” và “Chuyển giao giá trị vượt trội” đến khách hàng, Samsun Vina công bố doanh số trong tháng 5 và nửa đầu tháng 6 liên tục tăng trưởng khoảng 20 - 30% so với cùng kỳ tháng trước.

Sau gần 2 tháng gia nhập “cuộc chiến” thiết bị nha khoa kỹ thuật số chất lượng, Samsun Vina kiên trì với thông điệp “Chất lượng đi cùng sự tận tâm” và “Chuyển giao giá trị vượt trội” đến khách hàng. Điều này đã giúp doanh số của Samsun Vina có những chuyển biến tích cực từ đầu tháng 5 đến nay. Cụ thể, doanh số của Samsun Vina trong tháng 5 và nửa đầu tháng 6 đã liên tục tăng trưởng khoảng 20 - 30% so với cùng kỳ tháng trước.

Giá bán tại Samsun Vina hiện vẫn ở mức cạnh tranh, như máy scan trong miệng kỹ thuật số Medit i600 dành cho nha khoa chỉ từ 9.9xx$.  Tương tự, các dòng máy scan trong miệng Medit khác cũng có giá vô cùng hấp dẫn 

Bên cạnh giá bán cạnh tranh, tại Samsun Vina điều làm nổi bật còn có các chương trình khuyến mãi đi kèm khi mua máy, các chương trình trả góp giúp cho các khách hàng có thể tối ưu được ngân sách của mình hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, để có thể giữ chân và khiến khách hàng "xuống tiền" thì giá bán hấp dẫn vẫn chưa đủ. Theo đại diện Samsun Vina, thái độ phục vụ, các dịch vụ bảo hành, hậu mãi… mới là ưu tiên hàng đầu. Còn giá bán “Rẻ hơn các loại rẻ” chỉ để đáp ứng nhu cầu của tệp khách hàng nhạy cảm về giá, giúp họ tiết kiệm thêm chi phí khi sắm thiết bị cho nha khoa của mình. 

“Song song đó, Samsun Vina còn đem đến cho người dùng những “Giá trị vượt trội”, từ những sản phẩm chính hãng chính thống, đi kèm nhiều ưu đãi dịch vụ, chính sách bảo hành, hậu mãi vượt trội, như bảo hành 1 đổi 1 ngay khi lỗi, hay bảo hành ngay cả khi máy rơi vỡ… và những trải nghiệm mua sắm vượt trội, đúng với triết lý kinh doanh “Chuyển giao giá trị vượt trội” đến khách hàng”, đại diện hệ thống này chia sẻ.

Đại diện Samsun Vina cũng nhấn mạnh, với triết lý kinh doanh “Chất lượng đi cùng sự tận tâm” và “Chuyển giao giá trị vượt trội”, Samsun Vina cam kết đem lại cho người dùng những sản phẩm chính hãng chính thống, đi kèm các quyền lợi và dịch vụ hậu mãi vượt trội, song song với mức giá “cạnh tranh”. Tại đây, người tiêu dùng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi vượt trội về chính sách ưu đãi, bảo hành, chăm sóc, cũng như trải nghiệm vượt trội trước, trong và sau khi mua hàng.