Samsun Vina trao tặng 03 máy Quét trong miệng kỹ thuật số và tài liệu giảng dạy nha khoa đến Đại học Y Dược Cần Thơ

Samsun Vina trao tặng 03 máy Quét trong miệng kỹ thuật số và tài liệu giảng dạy nha khoa đến Đại học Y Dược Cần Thơ

29 Nov 2023

Với mong ước các sinh viên, bác sĩ trẻ học viên cao học và nghiên cứu sinh có cơ hội thực hành công nghệ kỹ thuật số, Samsun Vina cùng Medit đã ký kết tài trợ 03 thế hệ máy Quét trong miệng kỹ thuật số Medit i600, Medit i700, Medit i700w wireless trị giá lên đến 1,3 tỷ đồng đến khoa Răng Hàm Mặt của Đại học Y Dược Cần Thơ tại hội thảo nha khoa “Kỹ thuật số và Hơn thế Nữa: Giao thoa giữa Truyền thống & Hiện đại” do Samsun Vina tổ chức vào ngày 22/11/2023 tại Thành phố Cần Thơ.

Buổi trao tặng tăng thêm phần ý nghĩa khi có sự hiện diện của những chuyên gia của trường như ThS. BS Đỗ Diệp Gia Huấn, GS.TS Nguyễn Trung Kiên, TS.Bs Lê Nguyên Lâm, TS.Bs Đỗ Thị Thảo, ThS. BS Biện Thị Bích Ngân, Ths.Bs Lê Văn Điềm, ThS.BS Trần Huỳnh Trung và sự đại diện của Samsun Vina – Giám đốc Han Cheong Woo đã tận tay trao tặng 03 thế hệ máy Scan trong miệng Medit đến nhà trường.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng nhà trường để sử dụng hiệu quả phần quà tài trợ trong việc đào tạo giảng dạy và thực hành lâm sàng của sinh viên. Đặc biệt Samsun Vina hy vọng rằng sẽ đóng góp một phần công sức nhỏ bé đến nhà trường có thể đào tạo ra những chuyên gia nha khoa xuất sắc, có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong lĩnh vực y tế nha khoa hiện nay.

Và trong tương lai Samsun Vian sẽ nỗ lực tài trợ nhiều hơn nữa cho các trường đại học y có khoa răng hàm mặt cũng như góp phần phát triển nha khoa kỹ thuật số tại Việt Nam.

Samsun Vina không chỉ là đối tác, mà là người bạn đồng hành trong hành trình xây dựng một cộng đồng y tế nha khoa mạnh mẽ và phát triển.