TỔNG KẾT TRIỂN LÃM HSDI (7 – 8/12/2019)

TỔNG KẾT TRIỂN LÃM HSDI (7 – 8/12/2019)

18 Dec 2019

Triển lãm nha khoa HSDI diễn ra trong hai ngày 7 & 8/12/2019 do hiệp hội HSDI tổ chức Samsun Vina hân hạnh là một trong những nhà tài trợ chính, tại The Adora Center đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Diễn ra đồng thời với triển lãm tại hội nghị HSDI Hands-on “ kĩ thuật nhuôm màu trên phôi sứ zirconia” do Samsun Vina hợp tác cùng hiệp hội HSDI tổ chức với giảng viên là kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc. Thu hút nhiều kĩ thuật viên cùng các bác sĩ đến tham gia.

Tại Hands-on các học viên được chuyên gia nước ngoài trực tiếp hướng dẫn thực hành và ôn luyện lý thuyết ngay trong quá trình thực hiện.

 

Mọi thắc mắc của học viên đều được giải đáp ngay tại buổi Hands-on

Kết thúc Hands-on, học viên được nhận phần quà giá trị từ ban tổ chức

Ngoài ra, các chuyên đề báo cáo khoa học do Samsun Vina hợp tác với hiệp hội HSDI mời các diễn giả hàng dầu từ Hàn Quốc cũng diễn ra thành công tốt đẹp.

​1. Chuyên đề phòng ngừa và điều trị viêm quanh implant

Chuyên đề Phòng ngừa và điều trị viêm quanh implant – Dr. Jung Cheol Woong (Giám đốc công ty Implant Kuwotech)

Chuyên đề rất được sự quan tâm của các bác sĩ Việt Nam

 

 

2. Chuyên đề tìm hiểu về Zirconia và phương pháp nhuộm Zirconia

Chuyên đề Tìm hiểu về Zirconia và phương pháp nhuộm Zirconia – Mr. Cha Gukjun (Kỹ thuật viên Hàn Quốc)

 

Samsun Vina xin gửi lời cảm ơn đến tất cả quý khách hàng đã ghé thăm gian hàng của chúng tôi trong thời gian diễn ra triển lãm, cảm ơn các bác sĩ, kĩ thuật viên đã tham gia khóa học, cảm ơn diễn giả Jung Cheol Woong, diễn giả Cha Gukjun với những kiến thức bổ ích tại hội nghị. Cảm ơn công ty KUWOTECH, VATECH hai nhà tài trợ thiết bị, vật liệu trong thời gian diễn ra hội nghị và hiệp hội HSDI đã đồng hành cùng Samsun Vina trong thời gian qua.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ hotline 1800-6079 hoặc gọi số 0906-356-732 (Ms: Thuận)

Nhiều chương trình khuyến mãi đang diễn ra tại: http://samsunvina.com/   Facebook: https://www.facebook.com/CtySamsunVina