Trải Ngiệm Công Nghệ Hiện Đại Cùng Samsun Vina Tại Hội Thảo Medit: Khác Biệt Hóa Nào Cho Nha Khoa Trong Thời Đại Cạnh Tranh Không Giới Hạn?

Trải Ngiệm Công Nghệ Hiện Đại Cùng Samsun Vina Tại Hội Thảo Medit: Khác Biệt Hóa Nào Cho Nha Khoa Trong Thời Đại Cạnh Tranh Không Giới Hạn?

03 May 2023

Trải nghiệm công nghệ hiện đại cùng Samsun Vina tại hội thảo Medit: Khác biệt hóa nào cho nha khoa trong thời đại cạnh tranh không giới hạn? 

Hội thảo Medit do Samsun Vina tổ chức vào ngày 25/04 và 26/04 vừa qua đã mang đến cho khách tham dự những trải nghiệm tuyệt vời với những công nghệ chẩn đoán tiên tiến hàng đầu thế giới, các sản phẩm implant chất lượng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách tham dự. 

Đây là chương trình do Công ty TNHH Samsun Vina, đơn vị phân phối độc quyền máy scan trong miệng Medit tại Việt Nam, đứng ra tổ chức. Nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho những Bác sĩ đang tìm hiểu hay có nhu cầu nâng cấp nha khoa của mình thành nha khoa kỹ thuật số.

Tại hội thảo Medit, khách tham dự được trực tiếp trải nghiệm các công nghệ chẩn đoán hiện đại như: trực tiếp thực hiện ca quét trong miệng tại chỗ bằng máy quét trong miệng Medit, tìm hiểu về các côn nghệ chụp X-quang răng với máy The Ray và sensor EzRay Air, các phôi răng, trụ implant được chế tác bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay...

Trong đó, đáng chú ý chính là booth trưng bày sản phẩm Medit  giới thiệu và trải nghiệm máy quét Medit thu hút được phần đông khách tham dự đến tham quan 

Thiết bị scan Medit Intra-oral scanner (hay còn gọi là Máy scan trong miệng Medit) là dòng máy tiên tiến bậc nhất thế giới về việc lấy dấu theo công nghệ kỹ thuật số hiện đại với những ưu điểm vượt trội:

  • Mang lại cho bệnh nhân của bạn sự thoải mái tiện lợi và trải nghiệm điều trị tuyệt vời so với phươg pháp lấy dấu truyền thống bằng cao su. Khác hàng không phải cảm thấy khó chịu vì mùi của vật liệu, kích thước khay cồng kềnh ...
  • Ghi lại chi tiết dữ liệu trong miệng của khách hàng: răng, mô mềm, khớp cắn so với việc lấy dấu bằng aginate, cao su.
  • Lập kế hoạch và mô phỏng quá trình di chuyển răng, kết quả điều trị sau chỉnh nha nhanh chóng, chính xác chỉ trong thời gian ngắn

Bên cạnh tự tay trải nghiệm công nghệ quét kỹ thuật số hàng đầu thế giới, bác sĩ đến tham dự ngày hội còn được đội ngũ chuyên gia, nhân viên Samsun Vina giải thích chi tiết và tư vấn tận tâm về quá trình thao tác trên phần mềm, cách sử dụng thiết bị sao cho đúng nhất ra được kết quả hoàn hảo nhất. Từ đó, giúp cho các bác sĩ hình dung được rõ hơn và có những lựa chọn phù hợp trong việc nâng cắp nha khoa của mình lên kỹ thuật số, tiện lợi hơn, nhanh chóng hơn. 

Báo cáo viên tại hội nghị là các chuyên gia trong lĩnh vực phục hình implant và chẩn đoán áp dụng kỹ thuật số nổi tiếng trong ngành. Với các chủ đề hấp dẫn, thu hút nhiều sự quan tâm của các bác sĩ trong nghề. Hội thảo đã diễn ra thành công với sự tham gia của nhiều bác sĩ có tiếng đến từ nhiều phòng nha trên khắp khu vực HCM và Hà Nội.

Sau buổi báo cáo của các báo cáo viên, khách tham dự có cơ hội trở thành những người may mắn nhất, khi có cơ hội sở hữu những Voucher có giá trị lên đến 10.000$ khi mua các dòng máy scan trong miệng kỹ thuật số Medit tại Samsun Vina. 

Là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị chụp X-quang kỹ thuật số chính hãng tại Việt Nam, Samsun Vina luôn đem cái tâm của mình vào từng sản phẩm với mong muốn được phục vụ hết sức mình, mang nha khoa kỹ thuật số tiếp cận với nhiều các Bác sĩ và các nha khoa trên khắp Việt Nam hơn nữa.

Sắp tới đây, sự kiện Hội thảo kết hợp giữa Samsun Vina và Công ty Osstem Implant tại Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý Bác sĩ những chủ đề hấp dẫn đang rất được quan tâm, những công nghệ quét trong miệng, x-quang, những sản phẩm phục vụ cho quá trình chỉnh nha, phụ hình implant...tiên tiến nhất trong tháng 6 này tại khu vực HM và Hà Nội. Thông tin sẽ được bật mí trong thời gian sớm nhất, hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nồn nhiệt và thành công như hội thảo Medit vừa qua.

-------------------------

Samsun Vina - CÔNG TY TNHH CHUYÊN CUNG CẤP THIẾT BỊ KỸ THUẬT SỐ TRONG NHA KHOA

Website: http://samsunvina.com/

Hotline: 1800 6079

Email: phan.ngocthuan@samsunvina.com