Trải Ngiệm Đỉnh Cao - Nhận Quà Cực Đỉnh Tại Hội Thảo Nha Khoa Kỹ Thuật Số: Phương Pháp Hay Kết Quả? Từ Samsun Vina

Trải Ngiệm Đỉnh Cao - Nhận Quà Cực Đỉnh Tại Hội Thảo Nha Khoa Kỹ Thuật Số: Phương Pháp Hay Kết Quả? Từ Samsun Vina

19 May 2023

Trực tiếp tham gia báo cáo tại Hội thảo là những Bác sĩ nổi tiếng, đẳng cấp quốc tế, bao gồm: Dr. Kim Yong Jin (Đồng Giám đốc – Nhóm nghiên cứu quốc tế về CLB nghiên cứu cấy ghép), Dr. Kim Seok Gon (Tiến sĩ khoa chỉnh nha tại The Catholic University of Korea Seoul St.Mary’s Hospital), Dr. Lê Văn Điềm (Giám đốc Trung tâm Đào tạo kỹ năng nha khoa Sagodent)

Nhiều phần quà khủng trị giá lên đến hơn 10,000 $ dành cho các khách mời may mắn nhất. Không chỉ tiếp cận được những kiến thức mới nhất về xu hướng nha khoa kỹ thuật số trên thế giới, khi tham gia Hội thảo khách tham dự còn được thảo luận, trao đổi trực tiếp, giải đáp thắc mắc cùng các báo cáo viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa kỹ thuật số. 

Hội thảo tháng 6 : Nha khoa Kỹ thuật số: Phương pháp hay Kết quả?

Công nghệ kỹ thuật số đang thay đổi thế giới một cách mạnh mẽ và nha khoa cũng không nằm ngoài xu thế này.

Trước đây, để bệnh nhân có được một cầu răng mới thì cần tốn khoảng vài ngày và bệnh nhân sẽ phải đến phòng khám 2-3 lần. Hiện nay, với sự hỗ trợ từ công nghệ kỹ thuật số, điều này đã được khắc phục và có thể được hoàn thành chỉ trong 1 ngày.

Công nghệ kỹ thuật số 3D trong nha khoa bao gồm: máy quét 3D, máy in 3D,, máy tiện răng đa trục, máy chụp X-quang và phần mềm CAD/CAM đã tạo ra một cuộc cách mạng trong việc chẩn đoán và điều trị nha khoa. Nâng việc chữa trị lên một tầm cao mới.

Khuynh hướng của nha khoa kỹ thuật số đã thay đổi rất nhiều trong thời gian qua. Có thể nhìn thấy điều này rõ ràng nhất tại các triển lãm nha khoa lớn trên thế giới như IDS, hoặc hội thảo Medit do Samsun Vina tổ chức vừa qua... 6 năm trước, thế giới đón chào sự bùng nổ của các công ty sản xuất implant nha khoa, 2 năm trước, hàng loạt công ty CAD/CAM ra đời. Đến năm 2023, làn sóng bùng nổ của công nghệ máng chỉnh nha kỹ thuật số tạo nên xu hướng mới cho nha khoa kỹ thuật số hiện đại

Nếu trước đây việc in 1 máng phẫu thuật implant mất 1 đêm thì bây giờ đồng hồ. Đây là bước tiến lớn, rút ngắn đáng kể thời gian điều trị không những thế còn nâng cao tính chính xác, thẩm mĩ và giảm giá thành điều trị '

Các bác sĩ khi thực hiện phẫu thuật đặt implant có thể sử dụng máng hướng dẫn phẫu thuật. Máng hướng dẫn kết hợp với các bộ dụng cụ chuyên dụng có thể giúp quy trình cấy implant trở nên chính xác và dễ dàng 

Với máy quét kĩ thuật số trong miệng Medit, việc trao đổi dữ liệu giữa nha sĩ và các Labo trở nên vô cùng đơn giản. Không còn phải lo về việc mẫu răng của bệnh nhân bị hư hỏng do vận chuyển. Các thông số về răng của bệnh nhân có thể được gửi một cách dễ dàng tới Labo thông qua mạng internet. Việc chế tạo mẫu răng cũng được hoàn toàn tự động hóa bằng các máy CNC chuyên dụng. 

Đây sẽ là một trong các chủ đề sẽ được chia sẻ và cùng thảo luận với khách mời bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh nha kỹ thuật số 

1/ BCVDr. Kim Yong Jin 

  • Chủ đề:

Ứng dụng lâm sàng của phẫu thuật implant có hướng dẫn kỹ thuật số

2/ BCVDr. Kim Seok Gon

  • Chủ đề:

Ứng dụng lâm sàng của chỉnh nha kỹ thuật số với máy quét trong miệng

3/ BCVDr. Lê Văn Điềm

  • Chủ đề:

" Same day - New smile "

iD-4Guide: Tự tin thực hiện thành công All on X

Timeline sự kiện được diễn ra tại Hà Nội và Hồ Chí Minh vào ngày 6/6 và 7/6 

1/ Ngày 6/6 - Pullman Hotel - 40 Cát Linh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

2/ Ngày 7/6 -  Hotel Nikko Sài Gòn - 235 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Đăng kí ngay tại:  https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe9mIs_7UTmVSPk4H4yyTGIG9RCZP1DOnp7Rp524uxO4OypwA/viewform?fbclid=IwAR0dFEsTI8vYyBsffRqLb_HfUNMomfyhUWZhlujrA2deS12g-6k0oc0YrnA và trải nghiệm những khoảng thời gian tuyệt vời cùng Samsun Vina tại "Nha khoa kỹ thuật số: Phương pháp hay Kết quả?"